PHÒNG ĂN VIP

Với sức chứa đa dạng từ 2 người đến 20 người mỗi phòng, nếu du khách là những người trẻ trung, đi cùng với bạn bè, đồng nghiệp thì có thể chọn phòng ngồi ghế cao, còn nếu đi theo gia đình hoặc cần sự riêng tư, kín đáo thì có thể chọn phòng ngồi ghế bệt.

Cùng với nhà hàng Nón, phòng ẩm thực VIP tại Serena Resort Kim Bôi là địa điểm lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc thân mật, những cuôc gặp gỡ đối tác trang trọng. Với phong cách thiết kế Nhật Bản ấm cúng sang trọng và đẳng cấp cũng như những món ăn đặc sắc được phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

ĐẶT NGAY
Phong_an_VIP_I
Phong-an-VIP-4
Phong-an-VIP-3
Phong-an-VIP-2

Thông tin chung

05 phòng VIP với không gian thiết kế được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Nhật Bản ấm cúng sang trọng và đẳng cấp phù hợp cho các bữa tiệc cho các sự kiện quan trọng với quy mô nhỏ, cần sự riêng tư. Phong cách thiết kế phòng VIP chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ là chính và được kết hợp với các đường nét hiện đại, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và sang trọng. Trong mỗi không gian phòng ăn VIP, các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống đèn âm trần và đèn lồng cho ánh sáng ấm áp giúp tạo nên không gian ấm cúng khi quí khách thưởng thức ẩm thực. Hầu hết các phòng VIP đều có tầm nhìn ra ngoài với khung cửa kính phủ rèm được thiết kế kéo đẩy sang hai bên để thực khách vừa thưởng thức ẩm thực, trò chuyện và ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên xanh ngút tầm mắt.

Xem thêm hình ảnh

Phong_an_VIP_I
Phong-an-VIP-4
Phong-an-VIP-3
Phong-an-VIP-2
messenger