Bể bơi

Khu bể bơi bao gồm bể bơi trong nhà với hệ thống giữ nhiệt duy trì nhiệt độ dòng nước luôn ở 40 độ C vào mùa đông, và bể bơi ngoài trời nằm giữa thiên nhiên trong lành tại Kim Bôi kết hợp với khu quầy Bar là địa điểm lý tưởng thư giãn, vui chơi và giải trí.

Đặt NGAY
hình ảnh 1 hình ảnh 2

Thông tin chung

Khu bể bơi bao gồm bể bơi trong nhà với hệ thống giữ nhiệt duy trì nhiệt độ dòng nước luôn ở 40 độ C vào mùa đông, và bể bơi ngoài trời nằm giữa thiên nhiên trong lành tại Kim Bôi kết hợp với khu  quầy Bar là địa điểm lý tưởng thư giãn, vui chơi và giải trí.

 

Bể bơi trong nhà

Bể bơi khoáng nóng trong nhà tại Serena có diện tích hơn 500m2 luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Ngoài ra, bể bơi được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết và nhân viên hỗ trợ luôn túc trực, vì vậy nếu có con nhỏ bạn bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm cho các bé vui chơi ở đây.

 

Bể bơi ngoài trời

Đặt trong quần thể khu nghỉ dưỡng sinh thái, với xung quanh là núi non trùng điệp, cảnh quan sống động,… bể bơi ngoài trời tại Serena Kim Bôi là một địa điểm check-in không thể bỏ qua của du khách đến đây. Đặc biệt, bể bơi còn có hệ thống âm bar ngoài trời, nếu như bạn muốn cùng bạn bè tổ chức tiệc nước thì hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn dịch vụ và hỗ trợ.

Bảng giá

STT Dịch vụ Giờ mở cửa Đơn vị  Khách lẻ   Quyền lợi 
1 Vé bơi lượt 2 cho người lớn 8:00 – 16:00         140,000  Khách tham quan, chiều cao 1m3 trở lên
2 Vé bơi lượt 2 cho trẻ em                 70,000 Khách tham quan là trẻ em, chiều cao 1m – 1.3m
(dưới 1m miễn phí)

* Bảng giá đã bao gồm 8% thuế VAT và 5% phí dịch vụ

 

Xem thêm hình ảnh

_ALH6973
be_boi_ngoai_troi_ban_ngay
Be-boi-nuoc-khoang-ngoai-troi-rong-hon-700m2-trong-khu-Serena-Resort-Kim-Boi (3)
toan_canh_be_boi_ngoai_troi
messenger