TIN TỨC

Sự kiện
SERENA RESORT KIM BÔI NHẬN GIẢI “KHÁCH SẠN TIÊU BIỂU NĂM 2018”

SERENA RESORT KIM BÔI NHẬN GIẢI “KHÁCH SẠN TIÊU BIỂU NĂM 2018”

15 Tháng Mười Hai, 2022

Chia sẻ :

Ngày 28/03/2019, tại “Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2018 của ngành Du lịch” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, Serena Resort Kim Bôi vinh dự nhận giải thưởng “Khách sạn tiêu biểu năm 2018” với hạng mục Resort có cảnh quan đẹp và Khách sạn có kiến trúc độc đáo nhất.

Ông Vũ Đức Bình - Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi nhận giải thưởng Khách sạn tiêu biểu năm 2018 với hạng mục Resort có cảnh quan đẹp và Khách sạn có kiến trúc độc đáo nhất

Ông Vũ Đức Bình – Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi đón nhận giải thưởng “Khách sạn tiêu biểu năm 2018”

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Thọ – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết: Hiện nay, du lịch Việt Nam được coi là điểm sáng. Năm 2018, ngành du lịch đã đón 15,6 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ trên 80 triệu lượt khách nội địa, tổng  thu từ du lịch đạt 620.000 tỷ đồng, chiếm 7,8% GDP của cả nước. Ông Nguyễn Hữu Thọ khẳng định: Các cá nhân và doanh nghiệp được tôn vinh trở thành niềm tự hào của toàn ngành. Hiệp hội du lịch Việt Nam kêu gọi các tổ chức hội thành viên cả nước đẩy mạnh thi đua, phấn đấu để có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đạt danh hiệu tiêu biểu hàng năm của du lịch Việt Nam.

Tại buổi lễ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã trao tặng Bằng khen và Cup cho Serena Resort Kim Bôi cùng các cá nhân, tập thể doanh nghiệp xuất sắc của ngành du lịch Việt Nam năm 2018.

Phát biểu sau buổi lễ nhận giải, ông Vũ Đức Bình – Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi cho biết: Là một trong những đơn vị được vinh danh tại lễ trao giải, Serena Resort Kim Bôi rất tự hào khi được cùng góp sức phát triển ngành du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam. Giải thưởng “Khách sạn tiêu biểu năm 2018” sẽ là động lực để tập thể cán bộ nhân viên Serena Resort Kim Bôi tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của thị trường du lịch nghỉ dưỡng ngày một tốt hơn, góp phần thúc đẩy phát triển lĩnh vực du lịch địa phương với nhiều sản phẩm đẳng cấp, ấn tượng.

Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Serena Resort Kim Bôi nhìn từ trên cao

Đi vào hoạt động từ tháng 10/2016, Serena Resort Kim Bôi được đánh giá là Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng sang trọng, đẳng cấp tại tỉnh Hòa Bình. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế ấn tượng theo phong cách bản làng mộc mạc, hòa mình với thiên nhiên núi rừng Tây Bắc; được xây dựng từ các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như tranh, tre, gỗ, đá,… mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị. Không gian nhà hàng Nón được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo thể hiện nét văn hóa truyền thống của dân tộc và cũng là điểm nhấn trong kiến trúc tại đây.

Nhà hàng Nón của Serena Resort Kim Bôi nằm cạnh bể bơi khoáng ngoài trời

Bên cạnh những hạng mục có kiến trúc độc đáo như Biệt thự VIP, Rock Villa, Bungalow, Osaka Hill thì hạng mục phòng Executive được thiết kế hình tròn, trung tâm là khoảng sân rộng rải sỏi đá theo lối thiền là một trong những điểm nhấn độc đáo, thu hút du khách đến nghỉ dưỡng nơi đây.

Khu nhà Executive có kiến trúc hình tròn theo lối thiền định

Không chỉ có cảnh quan đẹp, kiến trúc độc đáo, Serena Resort Kim Bôi còn được biết đến là Khu nghỉ dưỡng sở hữu nguồn khoáng nóng Kim Bôi nổi tiếng chất lượng. Khi ngâm mình trong bể khoáng nóng sẽ giúp du khách hồi phục sức khỏe với các phương pháp trị liệu vật lý như: thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu. Hệ thống bể bơi nước khoáng gồm có: bể bơi ngoài trời rộng hơn hơn 700m2, bể bơi trong nhà rộng hơn 500m2, 2 khu tắm khoáng nóng Onsen, hệ thống khoáng nóng còn được cung cấp tới các hạng phòng Biệt thự VIP (có bể bơi khoáng nóng riêng biệt), Rock Villa, Bungalow, Osaka Hill và Executive Suite.

Khu tắm khoáng nóng Onsen theo kiểu Nhật tại Serena Resort Kim Bôi

Ngoài ra, Serena Resort Kim Bôi có các khu hội thảo với sức chứa 500 người, sân tennis, phòng tập Gym, massage,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những đoàn khách du lịch kết hợp hội thảo hoặc nhóm du khách./.

TIN LIÊN QUAN

messenger