Massage chân

𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐥𝐲́ 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐚̂𝐧
Tim co bóp đưa máu mang chất bổ dưỡng nuôi toàn cơ thể. Máu đẩy đến chân thì dễ nhưng máu tĩnh mạch chảy ngược về tim thì lại khó. Khi hai chân được cử động đều đặn chúng giống như một cái máy bơm có tác dụng bơm máu về tim. Bởi vậy các chuyên gia thường ví “chân là trái tim thứ hai của cơ thể”. Hơn nữa, đôi bàn chân còn có 62 trung khu phản xạ với các đầu tận cùng thần kinh, huyệt vị liên quan đến các cơ quan quan trọng trong cơ thể. Như vậy sự hoạt động của chân không chỉ giúp chúng ta vận động dễ dàng mà còn giúp lưu thông khí huyết trong cơ thể, duy trì sức khỏe của con người.
𝐕𝐢̀ 𝐬𝐚𝐨 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐜𝐡𝐚̂𝐧 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲?
Massage bảo vệ chân: Chân hoạt động liên tục nhiều giờ và chịu áp lực của toàn bộ cơ thể. Chúng ta muốn di chuyển, chân cần hoạt động. Chúng ta muốn đứng thăng bằng, chân cũng cần hoạt động. Với cường độ làm việc khoảng 16h mỗi ngày, chân cần được chăm sóc đặc biệt. Massage chân là phương pháp phổ biến cho hiệu quả cao
Massage chân chữa bệnh: Mặt khác, sơ đồ huyệt vị lòng bàn chân cho thấy, hầu hết các huyệt ở chân đều liên quan đến các cơ quan tạng phủ trong cơ thể. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc chữa bệnh bằng cách massage chân và bấm huyệt tại lòng bàn chân. Theo các lương y, đôi khi chỉ cần bấm và massage đúng vùng huyệt trên lòng bàn chân mà có thể chữa bệnh liên quan đến các tạng phủ bên trong như gan, tim, thận….
Massage chân giúp thư giãn: Đặc biệt, massage chân giúp cơ thể thư giãn tuyệt đối sau 1 ngày làm việc vất vả. Như đã nói, chân có ý nghĩa quan trọng trong lưu thông khí huyết. Việc massage chân hàng ngày giúp giãn gân cốt, cải thiện tuần hoàn, xua tan mệt mỏi. Nếu massage chân kết hợp cùng ngâm chân nước ấm thì hiệu quả càng cao
Serena Spa tại Serena Resort Kim Bôi luôn chào đón bạn tới chăm chút bản thân mình, đặc biệt là để nuông chiều hai đôi bàn chân. Với liệu trình 60 phút tại Serena Spa, bạn sẽ được ngâm chân thư giãn với muối gừng, massage bấm huyệt bàn chân cùng chườm cổ, mắt bằng túi thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên. Hẹn bạn một ngày không xa nhé!
Massage chân
messenger