TIN TỨC

Báo chí
Serena Resort Kim Bôi điều chỉnh nhận diện thương hiệu, đón nhận sự đổi mới toàn diện

Serena Resort Kim Bôi điều chỉnh nhận diện thương hiệu, đón nhận sự đổi mới toàn diện

16 Tháng Mười Hai, 2022

Từ ngày 20/12/2022, Serena Resort Kim Bôi chính thức sử dụng nhận diện thương hiệu – logo mới.

Thiết kế logo và màu sắc thương hiệu có sự điều chỉnh so với nhận diện cũ, hiện đại và tinh chỉnh hơn.

 

Việc điều chỉnh nhận diện thương hiệu mới đánh dấu một dấu ấn trong chiến lược nâng cấp dịch vụ và uy tín của thương hiệu sau khi gia nhập tập đoàn Sun Group vào tháng 02/2022.

Cái tên Serena bắt nguồn từ từ “Serene” nghĩa là “peaceful, tranquil and quiet” dịch sang tiếng Việt là “Bình yên”, “Thanh Bình”. Serena Resort đã luôn là điểm đến được đón nhận yêu thích của du khách yêu thiên nhiên, trân trọng văn hóa bản địa trong nước và quốc tế nhiều năm qua.

 

Logo mới của Serena Resort Kim Bôi, lấy nguồn cảm hứng từ vùng đất thanh bình được ôm trọn bởi dòng sông Bôi xanh biếc hiền hòa và những dẫy núi xanh uốn lượn. Biểu tượng logo cách điệu để thu trọn hình tượng thân thuộc của hai dải sống núi mềm mại kết hợp với giọt khoáng quý lắng đọng tinh túy đầu nguồn.

Với chất lượng dịch vụ nâng tầm, hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Serena Resort tiếp tục giới thiệu hình ảnh một Resort xanh nương vào thiên nhiên và trân quý thiên nhiên bản địa để cùng bảo tồn vốn quý vùng đất đã ban tặng. Để khi nhắc đến Serena Resort Kim Bôi người ta sẽ nhớ đến một nơi mà từ tên gọi của nó đã ngân nga như một bản giao hưởng tuyệt đẹp của thiên nhiên, văn hóa và con người.

Rất mong sớm được chào đón du khách đến với chúng tôi.

Serena Resort Kim Bôi
Đơn vị Quản lý và Vận hành: Sun Hospitality Group – Thành viên của Tập đoàn Sun Group
Operated by Sun Hospitality Group
📍 Thôn Khai Đồi, Xã Sào Báy, Kim Bôi, Hòa Bình
📞 Hotline: 0981 34 6868
📧 Email: info.srh@serena.com.vn

messenger